คลังแสงปืน RESIDENT EVIL 1

posted on 21 Dec 2009 19:09 by 50000000volt


RESIDENT EVIL 1 - ORIGINALมีด : M9 BAYONET
ราคา : 5000 บาทประวัติ

มีดเดินป่า M9 BAYONET หรือมีดพกติดตัวทหารของกองทัพสหรัฐอเมริกา เริ่มใช้อย่างเป็นทางการ ในปี 1989 เพราะมีใบมีดชนิดพิเศษซึ่งคมเเละเเข็งเเกร่งกว่ามีดรุ่นก่อนๆมาก

M9 คือมีดพกที่ถูกเลือกเป็นอาวุธประจำการของกองทัพสหรัฐอเมริกา สามารถใช้ได้หลากหลายสถานการณ์ เเต่เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับมีดพก M7 ที่สามารถใช้ประกอบเข้ากับปืนไรเฟิล M16 ของประเทศเกาหลีในอดีตจึง ทำให้คุณสมบัติของมันลดลงเล็กน้อยลงเเต่ก็เป็นอุปกรณ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยให้อยู่รอดได้ จึงลบล้างจุดอ่อนของมันไปหมดสิ้น

เค้า ทำขึ้นมาเพื่อหวังผลในการยังชีพด้วยครับทังแทง ทั้งงัด ทั้งฟัน อย่างหนักหน่วง และ ฟันไม้หน้าหนาๆขาดในครั้งเดียว ความคงทน นี่น่าว่างใจในระดับในขั้นดีทีเดียวครับ

M9 BAYONET มีด"ปลายปืนที่มีกะทัดรัดมาก ทำให้ใช้งานได้หลากหลายกว่าการต่อสู้!!!! เอาไว้ตัดเชือกก้อได้ ประกอบอาหารก้อได้ เปิดฝากระป๋องก้อได้ ขุดดินก้อได้ ปฐมพยาบาลบาดแผลก้อได้ ขันน็อตก็ยังได้! มีดปลายปืนแบบนี้มีใช้ครั้งแรกในสงครามโลกครั้งที่ 1 ต่อมามีการพัฒนา ปรับปรุงในสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังใช้กันอยู่ในปัจจุบัน เพราะมันทำได้หลายอย่างมากเลย +กะทัดรัด ทำให้เหมาะที่จะใช้ต่อสู้ในที่แคบๆ อันเป็นรูปแบบของสงครามยุคปัจจุบัน... หรือใครจะใช้มันเป็นมีดปัดดาบ (Main Gauche) คู่กับเรเปีย ก้อยังได้เลย!!!! ทำได้หลายอย่างจริงๆ ครับ

^ M9 BAYONET ออกแบบมาให้ติดปลายปืน M16 ครับ (ได้ทุกรุ่น!) เมืองไทยก็มีใช้ด้วยสิเพิ่มเติม สมัยนี้ มีดปลายปืนมักถูกเรียกว่า COMBAT KNIFE ครับ และมีดปลายปืนแบบทันโตนี่เข้าประจำการในกองทัพบกเยอรมนีแล้วนะครับ


- ปรากฏในภาค 1 เป็นอาวุธประจำตัวของ CHRIS , JILL โดยเชพาะเลยปืนเวอร์ชั่น : M92FS
บริษัท : BERETTA
ประเทศ : ITALY
เกมส์ : RESIDENT EVIL 1 , RESIDENT EVIL DEAD AIM , RESIDENT EVIL OUTBREAK 1-2
กระสุน : 9 MM
เเม็กกาซีน : 10/15/17/20 นัด
ระบบ ปฏิบัติการ : DOUBLE ACTION/SINGLE ACTION (DA-SA)
ระบบการยิง : SEMI AUTO
ระยะหวังผล : 50 เมตร
น้ำหนัก : 0.9 Kg - 1.0 Kg
ฟังก์ชัน : กล้อง ZOOM ระยะกลางถึงไกล , ศูนย์เลเซอร์ , ไฟฉาย , กระบอกเก็บเสียง
ราคา : 45000-65000 กว่าบาท

ปืนพกขนาดใหญ่สุด FULL SIZE ปืนที่ได้รับการพัฒนามาจากปืนรุ่น 92 MODEL ทั้งหมด ผลิตโดยบริษัทเบเร็ตต้า สัญชาติอิตาลี่ที่มีชื่อเสียงมากในเรื่องปืนพกกึ่งอัตโนมัติ บริษัทนี้เป็นบริษัทที่ดังมากเเล้วเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก เเก่ลูกค้า คอปืน บรรดาเหล่าข้าราชการ ทหารกองทัพสหรัฐ ถูกจำหน่ายขายไปตั้ง 2 - 3 ล้านกระบอกทั่วโลกได้ เป็นบริษัทผลิตปืนพกที่มีชื่อเสียงติดอันดับ 2 ของบริษัทปืนพกเลย ในปัจจุบัน ส่วนอันดับ 1 คือของบริษัท GLOCK สัญชาติออสเตรียที่ดังมากสุดตอนนี้ ปืนของเบเร็ตต้าคือปืนที่ถูกเข้าประจำการกับสหรัฐด้วยเหมือนกัน ด้วยตัวปืนมีขนาดพกพาเหมาะมือ ด้วยความใหญ่ที่กระฉับมือดี เเล้วบรรจุกระสุนได้มาก กับความเชื่อมั่นในเรื่องประสิทธิภาพของตัวปืน จึงทำให้ปืนรุ่นนี้กลายเป็นปืนคู่ใจของกองทัพสหรัฐได้ไม่ยากเหมือนเจ้าปืน กล็อกใงล่ะ

เหตุผลก็คือ เบเร็ตต้า เป็นบริษัทผลิตอาวุธปืนที่มีชื่อก้องโลก โดยเฉพาะปืนสั้นออโต ขนาด 9 มม. ที่กองทัพสหรัฐอเมริการับเข้าประจำการแทน COLT 1911 ขนาด .45 AUTO ซึ่งทำชื่อให้เบเร็ตต้ามากจนชื่อนี้ลือกระฉ่อนทั่วไปดังที่เราชาวปืนได้ยิน จนชินหูไปแล้ว ส่วน

มันเป็นปืนยิงเเข่งขันในระบบต่อสู้เต็มตัว เป็นปืนที่ใช้ในการกีฬาได้ดีมากอีกปืนนึงเลย เป็นปืนที่มีศูนย์เล็งปราณีตมากอย่างเยี่ยม ซึ่งไม่เหมือนปืนของบริษัทไหนๆ เขาทำกัน โครงปืนทำมาจากวัสดุอัลลอยเป็นส่วนใหญ่ มีรูปร่างโครงสร้างที่ปราณีตสวยงามมีเอกลักษณ์ดี ความเเม่นยำสูงเเละน่าเชื่อถือมาก คุมปืนพอโอเคเลย พลังทำลายถือว่าพอใช้น่ะ ความทนทานสูง ความคล่องตัวสูงใช้ได้ เเละความพิเศษของปืนรุ่นนี้ คือ สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 มือเลย ระบบของเเม็กกาซีนใช้งานง่ายมากขึ้น ปื่นรุ่นนี้ของ BERETTA ได้รวมเอาประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดเเละรวมไปถึงประสิทธิในระบบป้องกัน สูงสุด เช่นกัน ความปราณีตในงานของปืนได้ถูกออกแบบมาได้อย่างสวยงามมาก

สรุป ก็คือโดยรวมเลยยอดเยี่ยมมากในเรื่องระบบความปลอดภัยด้วยน่ะ


- ปรากฏในภาค 1 ในคฤหาสน์สเปนเซอร์ อาวุธประจำตัว JILL VALENTINE

- ปรากฏในภาค OUTBREAK 1-2 นามแฝงปืน HANDGUN

- ปรากฏในภาค DEAD AIM อาวุธประจำตัวของ BRUCE

ปืนเวอร์ชั่น : M92FS INOX
บริษัท : BERETTA
ประเทศ : ITALY
เกมส์ : RESIDENT EVIL 1 , RESIDENT EVIL 2
กระสุน : 9 MM
เเม็ก กาซีน : 10/15/17/20 นัด
ระบบปฏิบัติการ : DOUBLE ACTION/SINGLE ACTION (DA-SA)
ระบบการยิง : SEMI AUTO
ระยะหวังผล : 50 เมตร
น้ำหนัก : 0.9 Kg - 1.0 Kg
ฟังก์ชัน : กล้อง ZOOM ระยะกลางถึงไกล , ศูนย์เลเซอร์ , ไฟฉาย , กระบอกเก็บเสียง
ราคา : 45000-65000 กว่าบาท

ประวัติ

มีคุณสมบัติเหมือนปืน M92FS สีดำทุกประการ ที่เเตกต่างกัน คือ M92FS รุ่น INOX โครงปืนจะทำมาจากสเเตนเลสเป็นส่วนใหญ่น่ะ ทำให้ทนเหงื่อทนความชื้นได้ดีกว่ารุ่นเก่า เนื่องจากทำมาจากสเเตนเลสความทนทานจึงเลยดี ประสิทธิภาพจึงเลยดีกว่ามาก ความเเม่นยำก็สูงกว่าด้วย

- ปรากฏในภาค 1 ในคฤหาสน์สเปนเซอร์ อาวุธประจำตัว JILL VALENTINE ต้องเล่นเเผ่นภาค 1 เวอร์ชั่น DIRECTOR CUT ถึงจะมีให้ใช้

- ปรากฏในภาค 2 ในโหมดลับ EXTREAM BATTLE เป็นอาวุธประจำกายของ CHRIS REDFIELD

ปืนเวอร์ชั่น : M870
บริษัท : REMINGTON
ประเทศ : USA
เกมส์ : RESIDENT EVIL 0 , RESIDENT EVIL 1 , RESIDENT EVIL 4 , RESIDENT EVIL OUTBREAK 1-2
กระสุน : 12 MM BUCKSHOT/FOSTER/SLUG/R.SLUG/FIREFLY/
บรรจุกระสุน : 5/7/8 นัด
ระบบ ปฏิบัติการ : PUMP-ACTION
ระบบการยิง : PUMP-ACTION
น้ำหนัก : 3.0 Kg - 3.5 Kg
ระยะหวังผล : 20 - 30 เมตร
ฟังก์ชัน : ศูนย์เลเซอร์ , ไฟฉาย , กล้อง ZOOM ระยใกล้ถึงไกล
ราคา : 25000 กว่าบาทประวัติ

ปืนลูกซอง M870 ผลิตโดยบริษัท REMINGTON ที่มีชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 100 ปี สัญชาติอเมริกา REMINGTON คือบริษัทเเรกที่คิดค้นกระสุนไรเฟิลจู่โจมขนาด 5.56 x 45 MM ที่ใช้กับปืน M16 , M4A1 เป็นบริษัทเเรก

M870 เป็นอาวุธทำลายล้างสูงสำหรับการต่อสู้แบบประชิดตัวที่ดีที่สุด และมีประจำการอยู่ในหน่วยรบพิเศษหลายๆหน่วยทั่วโลก รวมถึงกองทัพเรือสหรัฐอเมริกา และ หน่วย SWAT มันคือปืนลูกซองระบบ Pump- Action แสดงความสามารถได้ดีที่สุดในการต่อสู้แบบประชิดตัว, ภารกิจป้องกันหรือ การต่อสู้ในสถาพแวดล้อมที่พื้นที่มีขนาดเล็ก

เป็น ปืนลูกซองเเบบลูกทุ่งหรือพ่อกำนันเขานิยมใช้กันซึ่งได้รับความนิยมเป็นวง กว้างมากเเก่ทางหน่วยงานหลายๆประเทศ เเละทางประชาชนอีก เเล้วเนื่องเป็นปืนลูกซองที่มีราคาถูกที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ ในประเทศไทยชาวบ้านกับภารโรงต่างก็นิยมใช้มันเเล้วปืนรุ่นนี้ยังถูกเข้า ประจำการในกองทัพไทย อีกด้วย นอกจากราคาจะถูกเเล้ว เเถมยังมีความปลอดภัย ความทนทาน อายุการใช้งานเปนเลิศประมาณ 40 -50 กว่าปีได้ มันจึงได้รับความนิยมมากเกือบทั่วโลก เเต่ปัจจุบันนี้ความนิยมก็ดูเริ่มลดน้อยลงกว่าเมื่อก่อนเเล้ว จนตอนนี้ปืน M870 ที่ได้รับความนิยมในด้านหน่วยงานเเละกองทัพต่างๆมาก่อน ก็เริ่มลดน้อยลงมากกว่าพวกปืน M4 ของ BENELLI เเล้ว เนื่องจาก M870 กลุ่มกระสุนจะกระจายมากไปทำให้ยิ่งเข้าเป้าหมายได้ไม่ดีในระยะไกล เเต่เหมาะใช้ยิงในระยะใกล้มากกว่า ความกะทัดรัดยังสู้ลูกซองพลาสติกสมัยใหม่ไม่ได้ จึงได้รับความนิยมไปทางกองทัพเริ่มเรือนหายไปหน่อยนึงน่ะ เเต่ในปัจจุบันกับนิยมใช้กันมากกับพวกประชาชนเเละตามร้านขายอาวุธต่างๆ เเละตามพวกนายพรานเเละนักล่าสัตว์ต่างนิยมใช้กันมากด้วย ถ้าจะสรุปโดยรวม M870 ยังได้รับความนิยมได้ทั่วถึงที่สุดในโลกอยู่นี้เองโดยเชพาะกับประชาชนทั่ว โลกซึ่งมากกว่าหน่วยงานนั้นเอง

เเต่ข้อเสียของมันก็คือ กลุ่มกระสุนเกาะกลุ่มในการยิงโดนเป้าหมายยังเเค่พอใช้ ยังสู้ปืนลูกซองสมัยใหม่ไม่ได้น่ะ เพราะปืนลูกซองสมัยใหม่จะมีระบบบีบอัดกระสุน ทำให้ได้กลุ่มกระสุนในการยิงที่ดีกว่าอย่างปืนลูกซองพวกตระกูล M4 ใงล่ะ M870 จึงเหมาะสำหรับไว้ยิงในระยะประชิดโดยตรงเลย ระยะหวังผล 20 - 30 เมตรได้ เเรงสะท้อนก็ถือว่ามากด้วยเเละมากกว่าปืนพวก M1014 ด้วย

ปัจจุบัน ในหน่วยพิเศษต่างๆของโลกมักนำปืนนี้มาประยุกต์เข้ากับปืน M4A1 Carbine เพื่อเพิ่มวัตถุประสงค์ในการใช้ครับ

เคย มีนักวิจัยคำนวณว่า ถ้ายิงเผาขน แรงปะทะของกระสุนจากปืนนี้พุ่งสู่เป้าหมาย จะมีความแรงเหมือนของที่วิ่งเร็ว 305 เมตรต่อวินาทีพุ่งเข้ามากระแทก ( โดนจังๆคือปลิวเลยครับท่าน )


- ปรากฏในภาค 0

- ปรากฏในภาค 1 เเขวนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่ใกล้ๆ กับห้องกับดักน่ะ

- ปรากฏในภาค OUTBREAK 1-2 นามแฝงปืน SHOTGUN E

- ปรากฏในภาค 4 เป็นปืนลูกซอง M870 รุ่น EXPRESS COMBO ปืนลูกซองอันที่ 2 ตามภาพบนน่ะ หาเก็บได้ตั้งเเต่หมู่บ้านเลยหรือซื้อจากพ่อค้าเลยก็ตามใจ

ปืนเวอร์ชั่น : PYTHON
บริษัท : COLT
ประเทศ : USA
เกมส์ : RESIDENT EVIL 1 , RESIDENT EVIL CODE : VERONICA X
กระสุน : .357MAGNUM
บรรจุกระสุน : 6 นัด
ระบบปฏิบัติการ : DOUBLE ACTION
ระบบ การยิง : SEMI AUTO
น้ำหนัก : 1.1 Kg

ประวัติ

เป็นปืนสั้นที่มีความสวยงามในเชิงคลาสลิ กของบริษัท COLT บริษัทที่มีชื่อเสียงมากในฝั่งอเมริกา อาวุธที่สร้างชื่อให้กับ COLT ก็มี M1911A1 , M4A1 เป็นต้น ปืนนี้มีชื่อว่า PYTHON ที่เเปลว่างูหลามนะคับ น้ำหนักเบา ด้ามจับดีใช้ได้เลย ระบบปฏิบัติการของปืนลูกโม่(REVOLVER) ใช้ได้ง่าย ไม่ต้องขึ้นลำก่อนยิง ไม่มีเซฟให้ปลด ระบบความปลอดภัยยังน่าหวาดเสียวอยู่เเต่ก็ยังไม่เท่าเจ้าปืน GLOCK ที่เสียวกว่า ก่อนยิง หากบรรจุลูกกระสุนไว้แล้ว ฉุกเฉินควักปืนขึ้นมาเหนี่ยวไกกดไกปืน ลั่นตูมทุกนัด หากลูกปืนด้านก็ไม่ต้องยุ่งยาก ก็เพียงเหนี่ยวไกกดไกปืนนัดต่อไปก็ลั่นตูมได้ เจ๋ง อานุภาพความรุนแรงค่อนข้างสูงพอควร บรรจุกระสุน 6 นัดเป็นตลับลูกโม่ ศูนย์เล็งก็ปราณีตดีๆๆๆ ปืนนี้ยังถือว่าอยู่เกณได้ความนิยมมากเหมือนกัน

- ปรากฎในภาค 1 อาวุธประจำตัวของนาย BARRY BURTON หรือหาเก็บจากคฤหาสน์สเปนเซอร์ มีชื่อปืนเต็มในเกมส์ว่า COLT PYTHON

- ปรากฎในภาค CODE : VERONICA หาเก็บเอาเองอยู่เกาะไหนวะลืมไปแล้ว


ปืนเวอร์ชั่น : ARWEN-37
บริษัท : ENFIELD
ประเทศ : GREAT BRITAIN
เกมส์ : RESIDENT EVIL 1
กระสุน : 37 MM GRENADE/TEAR GAS
บรรจุกระสุน : 6 นัด
ระบบปฏิบัติการ : DOUBLE ACTION
ระบบการยิง : SEMI-AUTO , AUTOMATIC
ระยะหวังผล : 150-375 เมตร
ฟังก์ชัน : ศูนย์เลเซอร์ , ไฟฉาย , กล้อง ZOOM ระยใกล้ถึงไกลประวัติ

เป็นปืนยิงระเบิด ARWEN-37 หรือเรียกอีกชื่อว่า ELVEN PRINCESS AND RIOT CONTROL WEAPON ผลิตมาจากบริษัท ENFIELD ซึ่งเป็นบริษัทที่ผลิตปืนไรเฟิลจู่โจมพวก L85A1 , SA-80 น่ะ ใช้กระสุนระเบิดขนาด 37 MM ได้ ใช้ได้ทั้งกระสุนระเบิดเเละกระสุนเเก็สน้ำตาน่ะ ผลิตปี 1977 เริ่มถูกนำเข้ามาประจำการในปี 2001 ได้ นิยมใช้ในหน่วยงานทางตำรวจของเเคนาดาน่ะ

เพื่อใช้ในการหยุดยั้งพวก กลุ่มก่อม็อบนั้นเองที่เเคนาดา อานุภาพนั้นจะรุนเเรงน้อยกว่าพวกกระสุนระเบิดขนาด 40 MM น่ะ ยิงเป็นรัศมีเป็นวงกว้างเหมือนกัน ถ้าใช้ยิงเป็นเเก้สน้ำตาก็หยุดยั้งการก่อม็อบได้ บรรจุกระสุน 6 นัด ระบบการยิงเเบบ SEMI-AUTO หรือเเบบยิงรัวกึ่งอัตโนมัติ เป็นปืนยิงลูกระเบิดที่ทันสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบาเเละมีความคล่องตัวในการใช้งานที่ง่ายเเละจู่โจมมากกว่าพวกปืน MGL 40MM อีก เเละยังบรรจุกระสุนก็ง่ายด้วย เช่นกัน เเต่ระดับความนิยมนั้นกับไม่ค่อยเป็นที่รู้จักกันเท่าใรนักน่ะ ปืนนี้


- ปรากฏในภาค 1 ใช้กระสุนระเบิดได้ 3 เเบบ คือ ระเบิด , ระเบิดนาปาล์ม , ระเบิดเเก็สมัสตาร์ด ใช้ชื่อปืนในเกมส์ว่า BAZOOKA นั้นเอง ใช้ได้เชพาะจิลเท่านั้น หาเก็บได้จากศพ FOREST 1 ในสมาชิกของหน่วย BRAVO TEAM ที่โดนอีเเร้งจิกกินจนกลายเป็นศพนั้นเอง

M240 FLAMETHROWER

ภาพยนตร์ : ALIEN 4

ปืนเวอร์ชั่น : M202A1
ประเทศ : USA
เกมส์ : RESIDENT EVIL 1 , RESIDENT EVIL 3
กระสุน : 66 MM
บรรจุกระสุน : 4 นัด
ระบบการยิง : SEMI AUTO
ระยะหวังผล : 20 เมตร
ระยะยิงไกล สุด : 750 เมตร
น้ำหนัก : 5.2 Kg. - 12.1 Kg.  
ฟังก์ชัน : กล้อง ZOOM ระยะใกล้ถึงไกลประวัติ

เครื่องยิงจรวด M202A1 FLASH เป็นเครื่องยิงจรวดขนาด 66 มม. (2.6 นิ้ว) แบบ 4 ลำกล้อง ผลิตเพื่อทดแทนปืนพ่นไฟ FRAMETHROWER รุ่นเดิมที่ใช้มาแต่ครั้งสงครามโลกครั้งที่ 2 ใช้ลูกจรวด M235 Incendiary TPA (Thickened Pyrotechnic Agent)  เป็นลูกจรวดระเบิดดอกไม้เพลิงซึ่งอำนาจในการระเบิดสูงถึง 6-10 เมตรได้ พร้อมกระจายรัศมีการทำลายลุกเป็นเพลิงร้อนถึง 1000 องศา C เหมือนปืนพ่นไฟได้ ซึ่งมีอำนาจในการโจมตีเเละอำนาจในการเผาผลาญเป้าหมายสูงมากนัน้เอง

เครื่อง จรวดต่อสู้รถถังขนาด 66 MM เป็นกระสุนจรวดที่จะนิยมใช้กันหลายรุ่นปืนน่ะ  มีอำนาจในการทะลวงรถหุ้มเกราะถือว่าสูงมากเหมือนกันน่ะ มีน้ำหนักที่หนักมากเอาการ ทำให้เเบกได้ช้าหน่อยน่ะ รูปแบบการยิง คือ ยิงเเบบทีละนัดน่ะคับ ทนเเรงสะท้อนให้ได้ก็เเล้วกัน

- ปรากฏในภาค 1 ได้จากการฆ่าไทเเรน T-002 รอบ 2 ซึ่งต้องรอนาย เเบรด โยนลงมาให้ยิงก่อนน่ะ หรือจะเล่นให้จบในเวลา 3 ชม. ถึงจะปลดล็อคมาน่ะคับ

- ปรากฏในภาค 3 ซึ่งถูกล็อคไว้ในตู้ล็อกเกอร์ในสถานที่โรงงานกำจัดน้ำเสียในเมืองเเร็คคูน น่ะ ด่านสุดท้ายน่ะ หรือปลดจากโหมดลับก็ได้ ได้กระสุนไม่จำกัดอีกด้วยน่ะ- ปรากฏในหนังเรื่อง COMMANDO ที่อาโนลด์มันใช้ในเรื่องน่ะ

CREDIT : Kalashnikov Jr.
RESIDENT EVIL - PCMAC-10

กระสุน : 9 x 19 MM PARABELLUM , .45 ACP


ปืนเวอร์ชั่น : M249
บริษัท : FN
ประเทศ : BELGIUM
ประเภทปืน : LIGHT MACHINE GUN
กระสุน : 5.56 x 45 MM NATO
เเรง ปะทะกระสุน : 1700-1800 JOULE
บรรจุกระสุน : 100-200 นัด , หรือบรรจุกระสุนจากสายพานที่ต่อออกมาจากกระเป๋าสะพายขนาด 2,500 นัด
ระบบ ปฏิบัติการ : GAS OPERATED , OPEN BOLT
ระบบการยิง : FULL AUTO
อัตรา การยิง : 600-750 RPM
น้ำหนัก : 7 Kg. - 10 Kg.
ความสามารถพิเศษ : คลื่นกระสุนเเรงอัด SHOCKWAVE สร้างบาดเเผลให้ลึกขึ้นในตัวข้าศึก
ฟัง ก์ชั่น : ติดตั้งกับยานพาหนะต่างๆ เฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินเจท รถยนต์ทหาร ป้อมทหาร
ปืนรุ่นอื่นๆ : M249 PARA , MINIMI PARA , MINIMI SAW , M249E1 , M249E2 , M249E4 , MK 46 MOD 0 , MK 46 MOD 1edit @ 20 May 2010 17:11:19 by 50000000VOLT

Comment

Comment:

Tweet

#1 By (110.164.231.22) on 2010-05-01 13:56